Latest From our Blog

ทำไมต้อง Hikvision ???

เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บันทึกภาพสำหรับกล้องวงจรปิด อันดับ 1 ของโลก มีบุคลากรมากกว่า 12,000คน และมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการพัฒนาอุปกรณ์เกี่ยวกับ Video Technology ในช่วงระยะเวลา 30 ปี HIKVISION ได้มีอัตราการเติบโตทางธุรกิจสูงที่สุด ของวงการ อุปกรณ์บันทึกภาพ จากปี 2004 HIKVISION มี 29 ล้านดอลลาร์ สหรัฐ (870 ล้านบาท) ปี 2010 มียอดขายกว่า 538 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (16,140 ล้าน- บาท)* และ HIKVISION เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานการนำเข้าประเทศสหรัฐ อเมริกา(UL) Underwriters Laboratories ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ออ...

Read More

ผลิตภัณฑ์ในเครือ PRI

ราง PRI ผู้นำด้านรางเก็บสายไฟ สายโทรศัพท์ สายอิเล็กทรอนิกส์ ท่อแอร์ และไส้ไก่ ผลิตจากวัตถุดิบเม็ดพลาสติกคุณภาพสูงผ่านการ ทดสอบ มาตรฐานจาก M tec มีผลิตภัณฑ์รางให้เลือกหลากประเภท หลายขนาด เหมาะกับใช้งานตามอาคารสูง ออฟิต อาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงใช้ตกแต่ง เพื่อเพิ่มความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ในโรงแรม โรงภาพยนตร์ บูธแสดงสินค้า และบ้านพักอาศัย ท่อร้อยสายไฟสีขาว ท่อร้อยสายไฟสีขาว ท่อร้อยสายไฟสีขาวท่อร้อยสายไฟ สีขาว ท่อขาวร้อยสายไฟ ท่อสีขาว ท่อร้อยสายไฟสีขาว ท่อร้อยส...

Read More

ประเภทของกล้องวงจรปิด CCTV

กล้องวงจรปิด CCTV      ปัจจุบันข่าวเรื่องการโดนโจรกรรมตามบ้าน หรือห้างร้านต่างๆ มีให้เห็นได้ทุกวัน ส่วนใหญ่จะไม่สามารถตามตัวคนร้ายได้ เพราะไม่มีหลักฐานหรือพยานในการชี้ตัวคนร้าย เจ้าของทรัพย์สินต้องสูญเสียทรัพย์ไปโดยที่ไม่สามารถตามทวงคืนได้ ทางแก้ไขในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งการจ้างคนเฝ้าบ้าน ติดตั้งอุปกรณ์สัญญาณกันขโมย ให้ตำรวจเข้าตรวจบ้านบ่อยๆ แต่ที่จะแนะนำในวันนี้นั้นคือ การติดตั้งกล้องวงจรปิดนั่นเองค่ะ     การติด...

Read More

การเลือกใช้งานตู้แร็คและอุปกรณ์

การเลือกใช้งานตู้แร็คและอุปกรณ์ตู้Rack มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่Wall Rack    >>  เป็นตู้แบบแขวนผนัง มีขนาด 6U , 9U , 12UClose Rack  >>  เป็นตู้แบบตั้งพื้น มีประตูปิด มีขนาด 15U , 27U, 36U, 39U, 42UOpen Rack   >>  เป็นแบบตั้งพื้นไม่มีประตู ยึดอุปกรณ์ที่เสาทั้งสองข้างการเลือกขนาดของตู้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ความกว้าง   ตามมาตรฐานสากล Rack มีระยะจากขอบเสาด้านซ้ายถึงด้านขวา 450mm. และมีจุดยึดจากเสาด้านซ้ายถึงด้านขวา 465mm. ด้วยระยะ...

Read More

RACK SERVER

RACK SERVER          สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาเริ่มทำความรู้จักกับ RACK SERVER กันนะคะ          ปัจจุบันมีการพูดถึงและใช้งาน Rack Server เพิ่มเป็นจำนวนมาก แต่หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องใช้งานตู้แร็ตด้วย และตู้แร็คที่พูดถึงมีความสำคัญอย่างไร          "RACK SERVER"   เป็นตู้แร็คที่ใช้สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์สื่อสาร หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ นิยมใช้ทำเป็น Server ของคอมพิวเตอร์ในองค์กร หรือหน่วยงานต่างๆ เนื่องจาก...

Read More